» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Doners học kỹ năng sống cùng Học viện Cảnh sát Nhân dân

Trong tiết chào cờ đầu tuần hôm nay, các Doners Khối 3,4,5 đã cơ hội được đón tiếp những vị khách đặc biệt đến từ Khoa Cảnh sát môi trường và Khoa Quân sự Thể dục – Thể thao, Học viện Cảnh sát nhân dân. Mang đến Chuyên đề Kỹ năng sống thiết thực và ý nghĩa, các cô chú Cảnh sát đã dành cho các Doners những bài học bổ ích về Bảo vệ môi trường và Kỹ năng tự vệ, thoát hiểm trong một số tình huống.

 

 

 

Các cô chú cảnh sát Học viện Cảnh sát nhân dân chụp ảnh cùng Thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn

 

 

Tại buổi học, Khoa Cảnh sát môi trường đã trình bày về các loại rác phổ biến, cách phân loại rác đúng cách, phương pháp xử lý, tái chế rác bảo đảm vệ sinh cùng một số biện pháp bảo vệ môi trường khác như tiết kiệm điện nước, không đổ rác bừa bãi, không phá rừng, ... Tất cả những điều này đều giúp cho chúng ta có thể sống hài hòa với thiên nhiên và môi trường quanh mình.

 

Các bài học Phân loại rác, Bảo vệ môi trường được giới thiệu tới các Doners qua nhiều hình thức khác nhau.

 

 

Cũng trong sáng nay, một số Kỹ năng tự vệ, thoát hiểm rất được các bạn nhỏ quan tâm đã được Khoa Quân sự Thể dục – Thể thao giới thiệu tới Trường Tiểu học Lê Quý Đôn như thu hút sự chú ý, tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh hay các kỹ thuật tự vệ khi gặp kẻ xấu. Sau màn trình diễn các kỹ thuật Karatedo thu hút mọi ánh nhìn của các Doners, các bạn nhỏ còn có cơ hội đứng trên sân khấu và thực hành dưới sự hướng dẫn của các cô chú Cảnh sát.

 

Doners được thực hành kỹ thuật tự vệ dưới sự hướng dẫn, giám sát của các chú Cảnh sát

 

Bằng sự gần gũi, ấm áp của người Cảnh sát nhân dân, từng bài học đã được các cô chú Cảnh sát truyền tải tới các Doners hết sức thu hút và hiệu quả. Bài học ý nghĩa và thiết thực này sẽ tiếp tục được Học viện Cảnh sát nhân dân giới thiệu tới các bạn nhỏ Khối 1,2 trong thời gian tới. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!

 
Các tin khác