Ngày Hội Sách và văn hoá đọc Đọc Trong Ban Mai

Trong bối cảnh nhà trường vừa hoàn thành chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa đến các tỉnh Lào Cai và Yên Bái sau cơn bão Yagi, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân văn qua Ngày hội Sách và Văn hoá đọc với chủ đề "Đọc Trong Ban Mai."

Phát biểu trong sự kiện, thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt nhấn mạnh thông điệp sâu sắc:
"Sự kiện lần này mang theo thông điệp hãy biết trân trọng những điều chúng ta đang có và biến sách thành nguồn cảm hứng, động lực để vượt qua khó khăn. Ngày hội sách là nền tảng khơi dậy và phát huy trong các con tinh thần học hỏi mạnh mẽ – sự vươn lên từ gian khó, để từ đó, mỗi trang sách trở thành hành trang giúp các Doners hướng tới tương lai tươi sáng."

Điểm nhấn của ngày hội là tiết mục sân khấu hoá tác phẩm văn học của các thầy cô quốc tế

Nhằm phát huy hơn nữa tinh thần học hỏi và yêu sách, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã phát động Tuần đọc sách "Đọc Trong Ban Mai," chính thức diễn ra vào tuần tới và lan tỏa đến mọi khối lớp. Đây là cơ hội để các em học sinh tiếp cận thêm nhiều đầu sách giá trị, khơi dậy tinh thần đọc sách mạnh mẽ trong toàn trường.

Đặc biệt, nhà trường tự hào giới thiệu nhóm Thủ lĩnh Đọc sách (Reading Leaders), với cô giáo Trần Bích Tôn (GV khối 4) giữ vai trò Trưởng nhóm. Nhóm Reading Leaders sẽ khởi xướng các hoạt động đọc sách sâu sắc, thực tiễn, góp phần xây dựng văn hoá đọc ngày càng mạnh mẽ trong toàn trường.

Cô Trần Bích Tôn trưởng nhóm Thủ lĩnh đọc sách phát biểu tại Ngày hội

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Phát hành sách TP Hồ Chí Minh (FAHASA) đã trao tặng tủ sách trị giá 10.000.000 VNĐ. Đây là món quà ý nghĩa giúp các Doners có thêm nhiều lựa chọn đầu sách phong phú và giá trị.

Mỗi trang sách không chỉ là kho tàng tri thức, mà còn là cầu nối yêu thương. Hãy cùng Lê Quý Đôn lan tỏa đam mê đọc sách, sẻ chia tri thức, và chung tay kiến tạo một tương lai tươi sáng hơn!