» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Doners cùng đồng lòng nâng cao tinh thần ATGT

Khởi động tháng mới với nhiều hoạt động bổ ích, các Doners đã có những tiết học chuyên đề An toàn giao thông hiệu quả cùng các chiến sĩ công an đội An toàn giao thông, Trật tự - Công an quận Nam Từ Liêm.
 
 
Các con học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cùng người thân hoặc sử dụng dịch vụ xe buýt đưa đón. Cũng trong buổi chuyên đề, các con học sinh cũng đã ký cam kết Chấp hành an toàn giao thông năm học 2023 – 2024, góp phần lan toả, nâng cao ý thức đảm bảo ATGT tới cộng đồng.

 
Giáo dục An toàn giao thông luôn là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình Giáo dục kỹ năng sống của Nhà trường. Bên cạnh các buổi chuyên đề dưới sân trường, các kiến thức, kỹ năng trên luôn được thầy cô linh hoạt truyền đạt đến các con học sinh thông qua các bài học, hoạt động thực tế trên lớp.
 
Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chuyên đề Thoát hiểm, thoát nạn, phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao các kiến thức, kỹ năng xử lý khi gặp cháy cho các con học sinh.

❤️ DONERS CÙNG CÁC CHIẾN SĨ CÔNG AN QUẬN NAM TỪ LIÊM NÊU CAO TINH THẦN AN TOÀN GIAO THÔNG

 
Các tin khác