» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Doners hoá thân thành những nhà khởi nghiệp trẻ

Dưới cái nắng hè oi ả, các thành viên nhà Doners hiểu rằng mình phải làm điều gì đó góp phần chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường. Chính từ ý tưởng đó, hàng năm Dự án Khởi nghiệp (K3,4,5) và Dự án Sáng tạo cùng vật liệu tái chế được các Doners hết sức ủng hộ.

 

 

Với mục tiêu tạo thêm sân chơi bổ ích, lý thú và tạo điều kiện cho các con học sinh có thêm cơ hội học hỏi kỹ năng quản lý tài chính, nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp đồng thời nâng cao ý thức giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường, ngày hôm nay các Doners khối 2,3,4,5 đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa cùng 2 dự án kể trên.

 

 

Với mỗi món đồ cũ tiếp tục được sử dụng, không trở thành rác thải là các Doners đã đóng góp 1 phần công sức của mình vào công tác giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường.

 

 

Không chỉ dừng lại ở hội chợ đồ cũ, các Doners K3 có thêm một hoạt động vô cùng ý nghĩa, ấy chính là Chương trình “Đổi giấy lấy cây”. Với mỗi 2kg giấy hoặc 10 cục pin, các Doners đã có thể đổi lấy 1 cây sen đá xinh xắn.

 

 

Quả thực là một buổi chiều rộn ràng của gia đình Lê Quý Đôn. Bố mẹ và các Doners hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tiêu biểu ngày hôm nay qua những bức ảnh dưới đây nhé!

 

 

 
Các tin khác