» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Doners bùng nổ tài năng cùng cuộc thi lồng tiếng DUB AND WIN

Sau vòng loại tại lớp, còng Chung kết Cuộc thi lồng tiếng Dub and Win – Season 2 đã chính thức diễn ra trong tuần qua. Quả thực không ngoa khi nói rằng, BGK cũng như BTC cuộc thi đã được chứng kiến những phần thi lồng tiếng của các bạn nhỏ mới chỉ ở độ tuổi tiểu học nhưng không khác gì những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

 

 

Khối 4,5 thi tài ở nội dung tiếng Anh, nhiều thí sinh đã chứng tỏ khả năng vượt trội của mình không chỉ ở khả năng ngoại ngữ mà còn ở cách biểu đạt cảm xúc, biến hoá giọng điệu giữa các nhân vật.

 

 

Tiếp nối phần thể hiện hết sức thành công của các anh chị khối 4,5, các Doners Khối là 1,2,3 cũng đã hoàn thành Vòng chung kết Cuộc thi lồng tiếng “DUB AND WIN – Season 2”. Với không ít các Doners Khối 1, đây là lần đầu tiên các con thể hiện bản thân trên sân khấu, trước biết bao vị giám khảo cùng những khán giả bên dưới. Không chỉ là sân chơi thể hiện tài năng, Cuộc thi lồng tiếng Dub and Win còn là cơ hội cho các Doners có những trải nghiệm quý báu trên sâu khấu và thêm tự tin vào bản thân trước mọi tình huống trong cuộc sống.

 

 

Chúc mừng các Doners tài năng đã hoàn thành phần thi của mình. Chúng mình hãy cùng phát huy hơn nữa những tài năng của mình và luôn tự tin vào bản thân mình, các con nhé!

 

 

 

 

 
Các tin khác