Tập huấn đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục khẳng định cam kết nâng cao chất lượng giảng dạy với buổi tập huấn nghiệp vụ tiếng Anh vừa diễn ra, mang đến cho các giáo viên những phương pháp giảng dạy từ vựng và ngữ pháp hiệu quả và sáng tạo. Buổi đào tạo do chuyên gia Nguyễn Huệ Chi, đến từ nhà xuất bản National Geographic Learning, hướng dẫn. Đây là một hoạt động đào tạo thường niên, được tổ chức trong nhiều năm qua với mục tiêu cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của trường.

Chuyên gia Nguyễn Huệ Chi hào hứng giới thiệu những phương pháp dạy tiếng Anh sáng tạo

Nội dung và Giá trị của buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, các giáo viên được giới thiệu những cách tiếp cận mới trong việc giảng dạy từ vựng và ngữ pháp, nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, đồng thời tăng sự hứng thú với môn học. Những phương pháp này không chỉ tập trung vào việc truyền đạt lý thuyết mà còn tạo dựng một môi trường học tập tích cực, khơi gợi niềm đam mê và khả năng sáng tạo của học sinh.

Chuyên gia Nguyễn Huệ Chi đã chia sẻ các kỹ thuật tiên tiến, như việc sử dụng hình ảnh, trò chơi ngôn ngữ, và những hoạt động tương tác để giúp học sinh nắm bắt từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên và hứng khởi. Những phương pháp này hứa hẹn sẽ giúp giáo viên tạo ra các bài học sinh động và hấp dẫn hơn, khuyến khích học sinh tham gia tích cực vào quá trình học tập.

Lời cảm ơn từ Tổ Tiếng Anh

Tổ trưởng tổ Tiếng Anh, cô Phạm Thu Trang, đã thay mặt toàn thể giáo viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chuyên gia Nguyễn Huệ Chi:

"Kiến thức quý báu và các phương pháp giảng dạy Tiếng Anh sáng tạo và cập nhật mà cô chia sẻ đã truyền cảm hứng và giúp chúng tôi mở rộng tầm nhìn trong công tác giảng dạy. Sự tận tâm và nhiệt huyết của cô trong việc hỗ trợ giáo viên thực sự đáng trân trọng. Chúng tôi tin rằng những điều học hỏi được sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tại trường."

Các thầy cô tiếng Anh của trường hào hứng tham gia, tương tác trong buổi tập huấn.

Cam Kết Vì Một Tương Lai Giáo Dục Tiếng Anh Vượt Trội

Với sự hợp tác liên tục giữa Trường Tiểu học Lê Quý Đôn và National Geographic Learning, các giáo viên của trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chuyên môn cao cấp, giúp cải tiến và phát triển các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Những điều học hỏi từ buổi tập huấn này sẽ mang đến sự đổi mới cho các tiết học, giúp học sinh cảm thấy môn Tiếng Anh trở nên thú vị, dễ tiếp cận, và hiệu quả hơn.

Buổi tập huấn không chỉ cung cấp kiến thức mới mà còn mở ra cơ hội để giáo viên mở rộng tầm nhìn trong công tác giảng dạy, từ đó mang đến những bài học đầy cảm hứng cho học sinh.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin gửi lời cảm ơn đến NXB National Geographic Learning và chuyên gia Nguyễn Huệ Chi vì sự hợp tác quý báu và những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục tại nhà trường.