Doners hoàn thành khám sức khỏe đầu năm học mới

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa hoàn thành đợt khám sức khỏe đầu năm học cho toàn bộ Doners, diễn ra từ ngày 16/8 đến 23/8. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đảm bảo sức khỏe toàn diện cho các em ngay từ đầu năm học mới.

Trong suốt một tuần qua, các bác sĩ từ Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã có mặt tại trường để khám và đánh giá sức khỏe tổng quát cho Doners. Các em lần lượt được kiểm tra chiều cao, cân nặng, thị lực, tai mũi họng và răng miệng.

Hoạt động khám sức khoẻ đầu năm được Nhà trường triển khai tại Phòng Đa năng

Đáng chú ý, các bác sĩ không chỉ thực hiện công tác khám bệnh mà còn tận tình tư vấn, hướng dẫn học sinh cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Điều này tạo nên không khí thân thiện, gần gũi, giúp các em cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình khám.

Cô Lê Thị Thắm, thành viên Ban Giám hiệu nhà trường chia sẻ: "Chúng tôi rất hài lòng với kết quả đợt khám sức khỏe năm nay. Việc tổ chức trong một tuần nhằm không làm ảnh hưởng đến giờ học tập, đồng thời các bác sĩ có đủ thời gian để khám kỹ lưỡng cho từng bạn."

Các Doners được các bác sĩ tận tình kiểm tra và tư vấn sức khoẻ

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần hợp tác cao từ các bên liên quan, đợt khám sức khỏe đầu năm của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho một năm học mới khỏe mạnh và hiệu quả của toàn thể học sinh nhà trường.