Khai giảng năm học mới: Hành trình của sáng tạo và đoàn kết

Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025, không khí tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn bùng nổ bởi màn hợp xướng hùng tráng với bài hát Ode to Joy. Đây là phần biểu diễn có sự tham gia của 2.286 Doners cùng các thầy cô, mang đến niềm tin, hy vọng và niềm vui cho thầy và trò nhà trường khi bước vào hành trình học tập mới. Đặc biệt, sự kết hợp giữa âm nhạc, lời ca và tiếng sáo recorder – một "đặc sản" nổi tiếng của Lê Quý Đôn – đã tạo nên một khoảnh khắc ấn tượng, khơi dậy cảm hứng cho toàn thể học sinh và giáo viên.

Tiết mục hợp xướng "Ode To Joy" mở đầu cho Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025

Không gian sự kiện càng thêm nổi bật với hình ảnh của SÁNG, biểu tượng mặt trời đỏ rực trên sân khấu, và những bông hoa thiên điểu kiêu hãnh tại khu vực check-in, thu hút sự quan tâm và yêu thích của các phụ huynh cùng Doners. Một điểm nhấn đặc biệt khác của buổi lễ chính là sự xuất hiện của những lá cờ đại diện cho màu sắc và cá tính của 5 khối học sinh. Thầy Hiệu trưởng đã vô cùng ấn tượng khi biết rằng các bạn nhỏ đã ứng dụng cả công nghệ AI để sáng tạo nên những lá cờ này.

5 lá cờ đại diện cho cá tính của 5 khối lớp là điểm nhấn đặc biệt trong Lễ khai giảng năm học SÁNG

Sau phần lễ chính gọn gàng và mang phong cách đặc trưng của Lê Quý Đôn, các Doners đã có cơ hội tham gia vào hoạt động "Thắp sáng văn hóa dân gian Năm châu". Đây là sân chơi văn hóa đầy màu sắc và đa dạng với gần 20 trò chơi dân gian từ Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Các bạn nhỏ không chỉ trải nghiệm các trò chơi quen thuộc như nhảy dây, chơi chuyền mà còn được làm quen với những trò chơi quốc tế thú vị từ quê hương của các thầy cô giáo quốc tế. Qua các hoạt động này, Doners không chỉ vui chơi mà còn học hỏi và khám phá những nét văn hóa độc đáo từ khắp nơi trên thế giới.

Doners thích thú trải nghiệm những trò chơi dân gian của Việt Nam và cả quốc tế

Với sự đồng hành tận tâm của các thầy cô, sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và nỗ lực không ngừng của các Doners, năm học 2024 – 2025 hứa hẹn sẽ là một năm học đầy cảm hứng và rực rỡ. Đại gia đình Lê Quý Đôn sẵn sàng chào đón một năm học mới tràn đầy năng lượng và sáng tạo!

LQD Newsflash: Rạng rỡ cùng ngày hội đến trường, lễ Khai giảng nhà Doners nổi bật trên sóng Thời sự 18:00, kênh H1 ❤️...

Người đăng: Le Quy Don Hanoi Primary School vào Thứ Năm, 5 tháng 9, 2024