Ra mắt câu lạc bộ Tiếng Trung Tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Ngày 23.8.2024, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã phối hợp cùng Trung tâm Tiếng Trung Oliu tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Trung dành cho các em học sinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, đánh dấu sự mở đầu cho hành trình học ngôn ngữ mới đầy thú vị tại trường trong năm học 2024-2025.

Hoạt động giao lưu với sự tham gia của đông đủ học sinh các khối

Buổi ra mắt đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các em học sinh, tạo nên một bầu không khí sôi nổi và đầy hứng khởi. Với những hoạt động giao lưu, tương tác sôi động, các em không chỉ được tiếp cận với tiếng Trung một cách tự nhiên mà còn được khơi gợi niềm yêu thích học hỏi ngôn ngữ này.

Câu lạc bộ Tiếng Trung tại Lê Quý Đôn hứa hẹn sẽ là nơi nuôi dưỡng đam mê, giúp các em không chỉ học tiếng Trung mà còn tìm hiểu văn hóa, mở rộng tầm nhìn quốc tế từ khi còn nhỏ. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa tại trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Các bạn học sinh thích thú giao lưu cùng nhân vật Tôn Ngộ Không

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm Tiếng Trung Oliu vì sự hợp tác chặt chẽ và tâm huyết trong việc tổ chức chương trình. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên, sự tham gia hào hứng của các em học sinh, và sự ủng hộ từ phía phụ huynh đã làm nên thành công của buổi ra mắt này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành của Trung tâm Tiếng Trung Oliu, Câu lạc bộ Tiếng Trung sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập mới mẻ và bổ ích cho các em học sinh Lê Quý Đôn trong thời gian tới.

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Trung, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với nhà trường hoặc theo dõi fanpage chính thức của trường.