Hội nghị CMHS mang chủ đề SÁNG đến gần với Phụ huynh

Trong không khí hân hoan của mùa thu, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công buổi họp phụ huynh đầu năm học mới 2024-2025. Đây là dịp quan trọng để nhà trường, giáo viên và phụ huynh cùng trao đổi, thắt chặt mối quan hệ hợp tác vì sự phát triển toàn diện của học sinh.

Thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt phát biểu trong Hội nghị Trưởng ban Cha mẹ học sinh

Điểm nhấn của buổi họp chính là chủ đề "SÁNG" của năm học 2024-2025. Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên đã chia sẻ với các bậc phụ huynh về tầm nhìn và kế hoạch triển khai chủ đề này trong cả năm học. Năm học SÁNG hứa hẹn sẽ mang đến một năm học đầy hứng khởi với bốn trụ cột: Dạy đặc sắc, Học sáng tạo, Chơi cá tính và Tỏa yêu thương.

Lắng nghe những định hướng của Nhà trường gắn liền với chủ đề SÁNG, đại diện Ban Cha mẹ học sinh trường và phụ huynh các lớp đều bày tỏ sự hào hứng và sẵn sàng đồng hành cùng thầy và trò trong năm học 2024 – 2025.

Cha mẹ học sinh các lớp chú ý lắng nghe giáo viên chủ nhiệm trao đổi về chủ đề và kế hoạch giáo dục trong năm học.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn luôn coi trọng sự kết nối giữa gia đình và nhà trường. Chúng tôi tin rằng, sự phối hợp chặt chẽ này sẽ tạo nên môi trường học tập tối ưu, giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Năm học 2024-2025 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội để học sinh Lê Quý Đôn được trải nghiệm, sáng tạo và phát triển toàn diện. Nhà trường, thầy cô và phụ huynh sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ các con thân yêu trên con đường chinh phục tri thức và trưởng thành, cùng nhau tạo nên một năm học SÁNG rực rỡ và đáng nhớ.