Doners K5 kết nối văn hóa Việt Nam với bạn bè Singapore

Trong tuần qua, các Doners K5 đã có cơ hội tham gia một buổi giao lưu trực tuyến đầy ý nghĩa với học sinh trường Tiểu học Riverside, Singapore. Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội kết nối mà còn là dịp để các em quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.

• Các Doners thể hiện sự tự tin và khả năng tiếng Anh ấn tượng
  • Giới thiệu món ăn đặc trưng Việt Nam: Phở, Bánh mì, Bún chả
  • Giới thiệu áo dài truyền thống Việt Nam.

Giao lưu giữa hai trường được thực hiện trực tuyến qua nền tảng Zoom

Các bạn nhỏ đặc biệt nhấn mạnh về Bánh chưng - món ăn truyền thống trong dịp Tết Ấn tượng với văn hóa ẩm thực Việt Nam, các bạn học sinh Singapore đã hứa hẹn sẽ ghé thăm đất nước chúng ta trong tương lai gần để thưởng thức những món ăn độc đáo này, đặc biệt là món bánh chưng.

Doners tự tin giới thiệu những nét văn hoá Việt Nam bằng tiếng Anh cho bạn bè quốc tế

Giao lưu văn hóa giữa Tiểu học Lê Quý Đôn và Riverside Singapore là hoạt động thường niên, đã mang lại nhiều trải nghiệm quý báu cho cả hai trường. Năm học trước, chúng ta đã có vinh dự đón đoàn học sinh từ Riverside đến tham gia trải nghiệm học tập trực tiếp tại trường. Và chắc chắn, trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội giao lưu quốc tế bổ ích như thế này!

Bằng cách tham gia các hoạt động như thế này, các Doners không chỉ phát triển bản thân mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.