Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên 2024-2025

Vào ngày 29.8.2024, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2024-2025. Sự kiện quan trọng này là dịp để nhà trường tổng kết những hoạt động của năm học trước và cùng nhau đề ra những định hướng chiến lược cho năm học mới.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, Công đoàn nhà trường đã thống nhất một số định hướng cốt lõi, nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc học sinh. Những định hướng này không chỉ thể hiện quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên mà còn là lời cam kết mang đến một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại cho các em học sinh.

Thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt đã chia sẻ những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2024-2025, nhấn mạnh sự quan trọng của sự đổi mới trong giảng dạy và quản lý. Thầy khẳng định, năm học mới sẽ là thời điểm để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đồng thời mở ra nhiều cơ hội để nâng cao chất lượng giáo dục.

Thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025

Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Trường, bà Đồng Thị Lan, cùng các thành viên trong hội đồng. Bà Lan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên vì những đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Bà cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của mỗi thành viên trong việc xây dựng và phát triển trường Tiểu học Lê Quý Đôn trở thành ngôi trường kiểu mẫu, nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai.

Bà Đồng Thị Lan, Chủ tịch Hội đồng Trường dành nhiều lời khen cho những nỗ lực của tập thể Nhà trường trong năm học vừa qua

Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2024-2025 đã diễn ra thành công, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho hành trình phát triển của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Sự đồng lòng và quyết tâm của toàn thể đội ngũ nhà trường sẽ là nền tảng vững chắc để năm học mới đạt được nhiều thành tựu xuất sắc.