ĐHTT Lê Quý Đôn lần thứ 11 chính thức khởi động

Những ngày đầu tháng 10 đầy hứng khởi, tiếng còi khai cuộc của giải Bóng đá khối 4 và khối 5 đã chính thức vang lên, đánh dấu sự bắt đầu cho Đại hội Thể thao Lê Quý Đôn lần thứ 11. Đây không chỉ là sân chơi cho các Doners thể hiện kỹ năng thể thao mà còn là dịp để khơi dậy tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và sự phát triển thể chất toàn diện.

Trong không khí hào hứng ấy, các trận đấu diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh. Những pha bóng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên đã tạo nên những khoảnh khắc không thể quên trên sân cỏ. Tiếng reo hò, cổ vũ từ các khán đài không chỉ là động lực giúp các em nỗ lực hơn mà còn lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh, mang đến bầu không khí sôi động và đầy cảm xúc.

Lịch thi đấu của giải Bóng đá được BTC công bố với các trận Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 7/10. Đặc biệt, trận chung kết quyết định đội vô địch của từng khối sẽ chính thức diễn ra vào 9/10, hứa hẹn mang đến những giây phút gay cấn và bùng nổ.

Bên cạnh những trận cầu hấp dẫn, Đại hội Thể thao năm nay còn có sự góp mặt của nhiều môn thể thao khác như bóng rổ, kéo co và cờ vua, cờ tướng dành cho các khối lớp. Đây thực sự là dịp để các em học sinh thử sức ở nhiều bộ môn, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ban tổ chức sẽ liên tục cập nhật kết quả các trận đấu cũng như thông tin chi tiết về các hoạt động thể thao trong khuôn khổ đại hội. Các bậc phụ huynh và các Doners hãy cùng theo dõi, cổ vũ hết mình cho những trận đấu và các hoạt động sắp tới nhé!

Đại hội Thể thao Lê Quý Đôn không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là nơi ươm mầm cho những giá trị cao đẹp, tinh thần đồng đội và sự quyết tâm của mỗi học sinh.