» Tin tức
Tin tức - Sự kiện
Trung thu yêu thương - Hoà mình trong nét đẹp văn hoá sống động
Ngay từ nhiều ngày qua, không khí đón tết Đoàn viên đã rạo rực trong từng hoạt động học tập với chủ đề Trung thu được thầy cô linh hoạt lồng ghép trong từng tiết dạy. Và đến hôm nay, niềm vui ấy được thoả sức bung toả, bao phủ khắp không gian mái nhà Lê Quý Đôn chúng mình.
 
 
 
 
Các Doners đã có một buổi chiều trọn vẹn, hoà mình trong không gian văn hoá sống động. Nào là tìm hiểu về tết Trung thu, xem múa lân, nặn tò he, bày mâm ngũ quả, phá cỗ… Tất cả đã làm nên những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc cho các con.
 
 
Có được thành công ấy, phải kể đến sự đồng hành chặt chẽ cùng nhà trường, thầy cô của các bậc phụ huynh. Không chỉ cùng thầy cô bày biện, tổ chức chương trình, có bố mẹ còn dành cả buổi tối hôm trước khắc chữ lên quả dưa hấu, làm những chú cún bưởi để các con có những trải nghiệm trung thu trọn vẹn nhất.
 
 
Cùng với nhau, gia đình Doners đã có một tết trung thu vẹn tròn đong đầy tình yêu thương. Một mùa trăng nữa lại tới, kính chúc đại gia đình Doners có một tối Trung thu an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu!
 

 

 
Các tin khác