Nâng tầm QLGD cùng GS TS Nguyễn Văn Minh

Hôm nay, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự đón tiếp GS TS. Nguyễn Văn Minh, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đến tham gia tập huấn cho các cán bộ quản lý cấp cao của hai hệ thống trường Liên cấp Lê Quý Đôn và trường Liên cấp Việt - Úc Hà Nội.

Với hàng chục năm cống hiến cho ngành giáo dục, thầy Minh đã mang đến những góc nhìn mới mẻ và những kinh nghiệm thực tiễn quý giá về quản lý giáo dục trong thời kỳ hiện đại. Những kiến thức mà thầy chia sẻ không chỉ giúp đội ngũ cán bộ quản lý nâng cao kỹ năng mà còn khơi nguồn cảm hứng để áp dụng các phương pháp giáo dục sáng tạo, hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Với những kiến thức và phương pháp quản lý hiện đại mà GS TS. Nguyễn Văn Minh đã chia sẻ, chắc chắn rằng đội ngũ cán bộ quản lý Nhà trường sẽ áp dụng thành công để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến môi trường học tập tốt nhất, giúp các Doners phát triển toàn diện và đạt được những thành tựu vượt bậc trong tương lai!