» Tin tức
Hoạt động học tập
NGÀY ĐẦU TỰU TRƯỜNG, CHÚNG CON VUI LẮM

Ngày hôm nay, gần 2,000 "công dân nhí" đã quay trở lại Thế giới nhỏ Lê Quý Đôn để bắt đầu một hành trình mới, hứa hẹn những khám phá, niềm vui và kiến thức mới.

 

 

Thời tiết mưa gió thế nào cũng không làm giảm sự hào hứng, vui vẻ khi tới trường của các con. Ngày từ cổng trường, các con đã được chào đón nhiệt tình bởi các thầy cô, đặc biệt là các thầy cô giáo nước ngoài.

 

 

 

Ngày đầu tiên đi học, có lẽ điều khiến các con hồi hộp nhất chính là việc gặp cô giáo chủ nhiệm mới. Nhưng điều tuyệt vời là các con không hề lo lắng, mà thay vào đó là niềm mong chờ háo hức. Nhìn các con mừng vui khi gặp cô giáo mới của mình, nhưng không quên chào tạm biệt, nói đủ thứ chuyện với cô giáo cũ đã dìu dắt mình trong suốt năm học vừa qua, thầy cô thấy thật sự tự hào. Rõ ràng, các con giờ đây đã lớn hơn, tự tin hơn và sẵn sàng cho những thay đổi trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Chắc hẳn bố mẹ sẽ lo các con vẫn còn nuối tiếc kì nghỉ hè? Không đâu ạ! Tất cả các con đều vô cùng vui vẻ, hào hứng khi gặp lại thầy cô, bạn bè và bắt nhịp lại nền nếp học tập cực nhanh. Những hoạt động đầu tiên: cùng nhau xây dựng nội quy lớp, bình bầu "ban lãnh đạo", hay ghi lại những kỉ niệm ngày hè,...đều được các con tích cực tham gia. Thầy cô cũng không quên chuẩn bị những hoạt động thật vui và thú vị để các con lấy thêm năng lượng trước một năm học mới.

 

 

 

Mỗi ngày ở Lê Quý Đôn chắc chắn sẽ là một ngày thật vui, và chúc các con sẽ có một năm học mới thật nhiều thành công nhé!

 

 

 

 

 

 
Các tin khác