» Tin tức
Hoạt động học tập
Doners khẳng định bản thân trong cuộc thi Khám phá tri thức

 "Chúc các con luôn giữ được cái chất của Lê Quý Đôn, luôn tự tin, sáng tạo, học tập thật tốt cho dù bất cứ hoàn cảnh nào"

Đó chính là lời chúc của thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt dành riêng cho các Doners sau khi kết thúc vòng Chung kết cuộc thi Khám phá tri thức Lê Quý Đôn

 

Thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt chụp ảnh cùng bạn Bảo Quang lớp 5A8, giải nhất cuộc thi Khám phá tri thức Khối 5

 

Trong buổi sáng ngày 09/06/2020, các anh chị khối 5 đã chính thức khai mạc thành công cho chuỗi sự kiện vòng Chung kết cuộc thi Khám phá tri thức Lê Quý Đôn. Và nối tiếp đó là trận tranh tài gay cấn của khối 4 được diễn ra vào buổi chiều. Các khối 1,2,3 cũng lần lượt bước vào trận chung kết trong các ngày 10, 12/06/2020 tiếp theo đó.

 

Doners Khối 2 hò reo thích thú khi trả lời đúng câu hỏi

 

Với đủ các chủ đề từ toán, tiếng Việt, tiếng Anh, khoa học, địa lý, mỹ thuật, âm nhạc,… các Doners đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình trên sàn đấu trí Rung chuông vàng và vượt qua hơn 20 câu hỏi hóc búa.

 

Các câu hỏi được ban tổ chức soạn thuộc nhiều thể loại, từ Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc...

 

Vòng chung kết của các khối 1,2,4,5 được ban tổ chức tổ chức theo thể thức thi đấu cá nhân, tìm ra người chơi xuất sắc nhất. Đặc biệt trong trận tranh tài của khối 1 và khối 4, vượt qua 20 câu hỏi, trên sân đấu vẫn còn trụ lại nhiều thí sinh và ban tổ chức đã dùng đến câu hỏi phụ để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Riêng khối 3, ban tổ chức triển khai vòng chung kết theo hình thức đấu đội, 5 thành viên của một lớp sẽ lập thành một đội và đại diện lớp mình thi đấu với các đội còn lại.

 

Vòng chung kết Khối 3 được tổ chức theo hình thức đấu đội

 

Trải qua chuỗi trận đấu vô cùng gay cấn, 16 Doners khối 5, 17 Doners khối 4, 25 Doners khối 2, 25 Doners khối 1 và 15 đội khối 3 đã xuất sắc vượt qua các bạn và giành được giải thưởng của Ban tổ chức.

 

Xin chúc mừng tất cả các Doners đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi Khám phá tri thức của mình. Hẹn gặp lại các con trong cuộc thi năm sau nhé!

 

 
Các tin khác