» Tin tức
Hoạt động học tập
KHÁM PHÁ MỘT TIẾT HỌC SÁNG TẠO CỦA THẦY TRÒ DONERS

Khác với tiếng Việt, trong tiếng Anh, các từ có 2 âm tiết trở lên luôn có những âm tiết cần được nhấn mạnh, hay còn gọi là trọng âm. Đối với các con học sinh Tiểu học, xác định trọng âm và hình thành thói quen nhấn đúng âm tiết luôn là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt với những từ có nhiều âm tiết.

 

 

Hiểu được điều đó, cô giáo Lê Thị Khánh Chi đã đóng góp một phương pháp giúp các con học sinh nhanh chóng ghi nhớ trọng âm và phát âm chính xác từ mới trong tiết học tiếng Anh của lớp 4A16 sáng nay.

 

 

Bằng việc minh hoạ qua những chấm tròn, mỗi chấm tượng trưng cho 1 âm tiết và chấm tròn to, nổi bật nhất minh hoạ cho trọng âm, kết hợp với việc thực hành phát âm, nghe từ mới nhiều lần qua các trò chơi, các Doners lớp 4A16 đã có thể dễ dàng chinh phục những từ mới phức tạp.

 

 

Tiết học đã mở màn cho Phong trào Thi đua Sáng tạo trong dạy và học được trường Tiểu học Lê Quý Đôn chính thức phát động trong sáng nay, một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) của thầy và trò Nhà trường.

 

 

Nhiều tiết học sáng tạo thú vị với nhiều cách tiếp cận mới, phương pháp học hiện đại, hiệu quả sẽ được các thầy cô đem tới cho các Doners trong học kì này, chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!

 
Các tin khác