» Tin tức
Hoạt động học tập
STEM_Thoả sức sáng tạo cùng mạch điện
 

Đến với giờ học STEM ở lớp 5A8, khoa học trở nên thật gần gũi và đầy ắp tính ứng dụng. Tiết học không chỉ cung cấp kiến thức về mạch điện mà còn thúc đẩy tư duy đánh giá, phân tích và sáng tạo của các Doners.

 

 

 

Tiết học STEM "Thoả sức sáng tạo cùng mạch điện" là một ví dụ điển hình cho phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, giúp các bạn học sinh chủ động tiếp thu kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21.

 - Làm chủ kiến thức về các nguyên lý cơ bản của mạch điện.

 - Tự tin thiết kế và chế tạo mô hình mạch điện sáng tạo.

 - Rèn luyện kỹ năng teamwork và giải quyết vấn đề hiệu quả.

 

 

 

Có thể dễ dàng nhận thấy sự hào hứng và tập trung cao độ của các bạn học sinh trong suốt quá trình thực hành. Các bạn hăng hái thảo luận, chia sẻ ý tưởng và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thiện mô hình của mình. Kết thúc giờ học, các nhóm lần lượt trình bày sản phẩm của mình và giải thích nguyên lý hoạt động của mạch điện. Qua đó, các Doners không chỉ củng cố kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng thuyết trình, phản biện và tư duy logic.

 

 

Hơn cả một tiết học, đây là hành trình khám phá đầy hứng khởi, khơi gợi niềm đam mê khoa học và kỹ thuật trong mỗi Doners. Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của "kỹ sư nhí" 5A8 trong tiết học STEM "Thoả sức sáng tạo cùng mạch điện" qua bài viết trên fanpage dưới đây!

 #STEM #Doners #Kỹ_năng_thế_kỷ_21

 

 
Các tin khác