» Tin tức
Hoạt động học tập
Khởi đầu năm học với các tiết dạy chuyên đề ở tất cả các khối lớp

    Việc tổ chức chuyên đề thường kỳ ở các khối lớp là cơ sở để Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn đánh giá thực chất trình độ của đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các khối lớp. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên trong toàn trường trao đổi kinh nghiệm, thống nhất phương pháp giảng dạy các môn học hiệu quả, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy nội dung các môn học trong nhà trường. Ngay từ đầu năm học 2014 - 2015, giáo viên trong các khối từ 1 đến 5 đã lần lượt thực hiện các tiết chuyên đề môn Tập làm văn, Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Tự nhiên & Xã hội,... với sự tham dự đầy đủ của giáo viên trong khối và hội đồng đánh giá chuyên môn thuộc Ban giám hiệu nhà trường.

 

 

Dạy chuyên đề là cơ hội để các giáo viên trong toàn trường trao đổi kinh nghiệm, thống nhất phương pháp giảng dạy các môn học hiệu quả.

 

     Thông qua chất lượng của các tiết dạy chuyên đề, Hội đồng chuyên môn thuộc Ban giám hiệu nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện công tác giáo dục quốc gia và những đòi hỏi của xã hội. Đồng thời cũng có kế hoạch lựa chọn giáo viên xuất sắc tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp trong năm học mới.

 

Giờ học Toán - Luyện tập của Cô Ngô Thị Thanh Thủy, giáo viên lớp 2 rất thu hút học sinh.

 

Giọng đọc ngọt ngào của cô Nguyễn Thị Duyên, giáo viên lớp 3 trong giờ học Tập đọc.

 

Các bạn học sinh lớp 4 thì đặc biệt thích thú với trò chơi "Người chỉ đường thông thái" trong giờ học toán với cô Phạm Thị Thủy.

 

Ban biên tập

 

 
Các tin khác