Gương mặt tiêu biểu
Vui Tết Trung thu dành cho con em giáo viên và nhân viên trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn

Tối 08/9, tại sân trường tiểu học Lê Quý Đôn, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2014. Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

Trong sắc màu lung linh của ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội do các thầy cô trong tổ Văn- Thể - Mỹ thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Mở đầu chương trình là phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng – chú Cuội và tham gia các trò chơi vận động vui nhộn như: Đi tìm chị Hằng, bịt mắt ăn bánh hay trò giữ bóng ta, phá bóng người.

Các bạn thiếu nhi được tham gia các trò chơi vận động vui nhộn như: Đi tìm chị Hằngbịt mắt ăn bánh hay trò giữ bóng ta, phá bóng người.

Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi tham dự trình bày như Chiếc đèn ông sao, Let it go, One thing  đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

Tiết mục được các em chờ đón và vô cùng ấn tượng đó là màn ảo thuật của nghệ sĩ đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. Sự tài ba của nhà ảo thuật khiến những người có mặt không hết trầm trồ thán phục và thích thú. Đặc biệt hơn nữa, các em còn có cơ hội được trở thành ảo thuật gia thực thụ trên sân khấu.

Chưa hết, không khí của chương trình như được thay đổi hẳn với màn xiếc khỉ mà tất cả các em đều rất yêu thích. Sự tinh nhanh, khéo léo của chú khỉ trên sân khấu cùng sự chỉ đạo của nghệ sĩ tài ba đã góp phần mang đến nhiều thú vị khác cho chương trình.

Để khép lại Đêm hội, ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi tham dự. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn cho các em.

Ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi tham dự

Niềm vui trên khuôn mặt các bạn thiếu nhi.

Chương trình “Vui Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Chụp hình kỉ niệm, lưu lại những phút giây hạnh phúc.

Trần Cảnh