Gương mặt tiêu biểu
Trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành Giải Nhì Cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng"

Giáo dục nghệ thuật là một trong 5 cấu phần quan trọng làm nên chương trình đào tạo tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Qua các hoạt động năng khiếu và sân chơi nghệ thuật, thầy cô luôn chú trọng khuyến khích các con bộc lộ tài năng và theo đuổi đam mê của mình.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” được ngành Giáo dục Thủ đô phát động là một sân chơi như vậy. Đây là dịp để các con học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí hứng khởi trước thềm năm học mới.

Hoà chung không khí hứng khởi ấy, hôm nay, những nghệ sĩ nhí của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã góp một làn gió mới cho vòng chung khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng” quận Nam Từ Liêm với tiết mục Mashup “Nhà em ở lưng đồi – Đi học”.

Với sự thể hiện tự tin, lời ca ngọt ngào cùng sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, các Doners đã xuất sắc giành được Giải NHÌ thể loại Tốp ca từ Ban giám khảo.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các con đã đem về thành tích cao cho trường Tiểu học Lê Quý Đôn chúng mình!