Gương mặt tiêu biểu
Doners đam mê kinh doanh với tấm lòng nhân ái

Hôm nay, 18/9/2023, Bạn Hoàng Ngọc Diệp lớp 3A9 đã quyên góp số tiền 715.000 VND vào quỹ Doners Nhân ái, một hành động rất ý nghĩa và đáng tự hào. Còn ấn tượng hơn nữa khi số tiền trên là do bạn kiếm được từ việc tự kinh doanh đồ chơi.

Số tiền này không phải là con số nhỏ đối với một học sinh tiểu học. Nhưng điều ấn tượng hơn nữa chính là cách Diệp đã kiếm được số tiền này. Với niềm đam mê kinh doanh, mong muốn đóng góp phần nhỏ công sức của mình giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhận được sự ủng hộ từ gia đình, cô bé Ngọc Diệp đã mượn trang cá nhân của mẹ và tự mình dẫn livestream bán đồ chơi trên mạng xã hội. Bằng sự nỗ lực và sáng tạo của mình, buổi livestream đã rất thành công, đem về số tiền lợi nhuận 715.000 kể trên cho Ngọc Diệp.

Quỹ Doners nhân ái của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có cơ hội phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao sự đóng góp của Diệp, dù nhỏ bé nhưng lại đầy ý nghĩa, đáng được trân trọng.

Hy vọng rằng câu chuyện này sẽ là nguồn cảm hứng cho các Doners và lan toả tới xã hội về tinh thần đóng góp và lòng nhân ái. Mỗi người chúng ta, dù lớn hay nhỏ, đều có khả năng làm thay đổi thế giới xung quanh mình.

Cảm ơn bạn Hoàng Ngọc Diệp vì sự đóng góp ý nghĩa này. Chúng ta cùng chúc mừng và khích lệ Diệp tiếp tục con đường của mình, xây dựng một tương lai tươi sáng và nhân ái hơn.