Gương mặt tiêu biểu
Giành 9 giải Toán học cấp Quốc gia

Mở đầu tháng mới bằng những thành tích đáng tự hào - Các bạn nhỏ Lê Quý Đôn đã giành chiến thắng vẻ vang với 09 huy chương tại 2 kì thi Toán học cấp Quốc gia.

Nhà trường vui mừng vinh danh các con học sinh:
Cuộc thi "THÁCH THỨC TƯ DUY THUẬT TOÁN" - Cấp quốc gia
1. HS Trần Thùy Chi - Lớp 4A10: Danh hiệu Xuất sắc
2. HS Đặng Minh Hoàng - Lớp 5A7: Danh hiệu Xuất sắc + giải Vô địch trường
3. HS Bùi Đăng Quang - Lớp 4A10: Danh hiệu Giỏi

Cuộc thi "TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC TRẺ" - Cấp Quốc gia
1. HS Nguyễn Bảo Châu - Lớp 5A7: Huy chương bạc
2. HS Mai Thanh Tùng - Lớp 4A4: Huy chương bạc
3. HS Đặng Minh Hoàng - Lớp 5A7: Huy chương đồng
4. HS Nguyễn Chí Kiên - Lớp 4A5: Huy chương đồng
5. HS Phạm Linh Anh - Lớp 4A5: Huy chương đồng
6. HS Hoàng Minh Khuê - Lớp 4A5: Huy chương đồng

Tháng Tư mở ra với những thành tích thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn nhỏ của Lê Quý Đôn sẽ đạt được thật nhiều kết quả cao hơn nữa trong những ngày cuối năm học nhé.

Từ trái qua phải: Bùi Đăng Quang - Lớp 4A10: Danh hiệu Giỏi, Đặng Minh Hoàng - Lớp 5A7: Danh hiệu Xuất sắc + giải Vô địch trường, Trần Thùy Chi - Lớp 4A10: Danh hiệu Xuất sắc cuộc thi Thách thức tư duy thuật toán - Bebras.

Từ trái qua phải: Phạm Linh Anh - Lớp 4A5: Huy chương đồng, Nguyễn Chí Kiên - Lớp 4A5: Huy chương đồng, Mai Thanh Tùng - Lớp 4A4: Huy chương bạc, Hoàng Minh Khuê - Lớp 4A5: Huy chương đồng cuộc thi Tìm kiếm tài năng toán học trẻ

Từ trái qua phải: Đặng Minh Hoàng - Lớp 5A7: Huy chương đồng, Phạm Bảo Châu - Lớp 5A7: Huy chương bạc cuộc thi Tìm kiếm tài năng toán học trẻ