Gương mặt tiêu biểu
Cơn mưa giải thưởng trong cuộc thi Bebras 2022

01 giải VÔ ĐỊCH QUỐC GIA (National Champion)

03 giải XUẤT SẮC (High Distinction)

44 giải GIỎI (Distinction)

01 giải VÔ ĐỊCH TRƯỜNG (School Champion)

Đó chính là thành tích đáng tự hào mà các Doners đã đem về trong cuộc thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras 2022.

Trong cuộc thi, trường Tiểu học Lê Quý Đôn có tới 49 giải trên tổng số 56 Doners bước tiếp vào vòng 2. Tự hào hơn cả, trong số đó, trường chúng ta có 1 giải Vô địch Quốc gia, Vô địch Trường3 giải Xuất sắc:

Giải Vô địch Quốc gia, giải Vô địch Trường thuộc về bạn Trịnh Quang Gia Huy lớp 2A10;

3 giải Xuất sắc thuộc về bạn Ngô Tuấn Đạt lớp 2A5, bạn Lê Phúc Khang lớp 2A13 và bạn Nguyễn Tiến Đạt lớp 5A10;

Với các Doners không giành được giải trong vòng 2 lần này, các con đừng buồn mà hãy cứ tiếp tục rèn luyện, cố gắng hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo nhé. Chắc chắn chúng mình sẽ thành công hơn ở những cơ hội sau.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành công của tất cả các con. Đây chính là thành quả cho sự cố gắng học tập không ngừng nghỉ của các con trong thời gian qua.

Chúc các con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan để tiếp tục vững bước trên con đường học tập rộng mở của mình nhé.

Bố mẹ có thể tra cứu thành tích của các con trong bài vinh danh của Nhà trường dưới đây: