» Tin tức
Hoạt động học tập
Các bạn nhỏ Lê Quý Đôn ai cũng tự tin, hoà mình vào không gian thể thao của trường, mỗi bạn như đang tận hưởng từng giây phút thoả thích của mình.
 
Ở Lê Quý Đôn, tiếng Anh là một trong những môn học đòi hỏi các bạn nhỏ năng động, hợp tác với giáo viên liên tục.
 
Ngày hôm nay, gần 2,000 "công dân nhí" đã quay trở lại Thế giới nhỏ Lê Quý Đôn để bắt đầu một hành trình mới, hứa hẹn những khám phá, niềm vui và kiến thức mới.
 
Dự án "Hành tinh xanh" của khối 2 dựa trên phương pháp Giáo dục STEM đã mang tới cho các học sinh 2 tuần tự tay ươm mầm, tưới nước và chăm sóc các loài cây quen thuộc.
 
àng ngày vẫn thường xuyên trò chuyện & chia sẻ với các thầy cô nước ngoài nên các bạn ấy "vượt qua thử thách" cực kỳ tự tin và chẳng hề lo lắng chút nào.
 
Trong tiết học này, các bạn ấy vừa có hoạt động nhóm, vừa có múa hát, lại vừa có thi đua các đội với nhau - Tất cả khiến lớp học thật sôi nổi và hứng thú. Học Vần thật chẳng còn khô khan buồn tẻ nữa rồi.
 
Với nỗ lực luôn đổi mới phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất trong tất cả các môn học, trường Tiểu học Lê Quý Đôn vừa qua đã mời thầy giáo từ Hà Lan tới giảng dạy môn Thể dục cho các con.
 
Trong các tiết học của cô Kate về các môn Xã hội, các bạn học sinh đã biết cách quan sát tranh ảnh để biết được đặc điểm thời tiết, thiên nhiên,..của một khu vực; được trò chuyện với bác lao công, bác đầu bếp, thầy hiệu trưởng,..
 
Hai ngày vừa qua, các bạn học sinh khối 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn chúng ta đã đến tham quan, giao lưu cùng ngôi trường anh em Trường Quốc tế Liên cấp Việt - Úc Hà Nội (VAS Hanoi) và trải nghiệm những tiết học tràn đầy hứng khởi với các thầy cô bản ngữ tại đây.
 
Năm nay, Lê Quý Đôn chào đón hai giáo viên Tiểu học từ PLC Sydney là cô Kate và cô Annie. Những tiết giảng dạy, những chuyên đề và buổi thảo luận
 
Trang [1] 2 3 4 5   »