» Tin tức
Hoạt động học tập
Trong các tiết học của cô Kate về các môn Xã hội, các bạn học sinh đã biết cách quan sát tranh ảnh để biết được đặc điểm thời tiết, thiên nhiên,..của một khu vực; được trò chuyện với bác lao công, bác đầu bếp, thầy hiệu trưởng,..
 
Hai ngày vừa qua, các bạn học sinh khối 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn chúng ta đã đến tham quan, giao lưu cùng ngôi trường anh em Trường Quốc tế Liên cấp Việt - Úc Hà Nội (VAS Hanoi) và trải nghiệm những tiết học tràn đầy hứng khởi với các thầy cô bản ngữ tại đây.
 
Năm nay, Lê Quý Đôn chào đón hai giáo viên Tiểu học từ PLC Sydney là cô Kate và cô Annie. Những tiết giảng dạy, những chuyên đề và buổi thảo luận
 
Thế mà bây giờ, một buổi học nhạc của các con có cả những trò chơi sôi động, có thi đua, có phát biểu ý kiến, có phần thưởng, có cả "dụng cụ tự chế" nữa. Chính nhờ thế mà buổi học thú vị, hiệu quả hơn rất nhiều.
 
Giờ Tập làm văn đem lại cho mỗi học sinh rất nhiều cảm xúc: đó là giờ học các bạn được bộc lộ khả năng viết, được thỏa sức thể hiện vốn từ của mình thông qua sự dẫn dắt tự nhiên, dí dỏm của cô giáo chủ nhiệm lớp.
 
Âm nhạc là môn học được các con học sinh rất yêu thích ở trường Tiểu học Lê Quý Đôn
 
Nhằm giúp học sinh tìm hiểu các dấu hiệu và tác hại của bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, bệnh viêm não, nhiễm vi rút Zika, …, hiểu được tác nhân gây bệnh và cách phòng các bệnh truyền nhiễm do muỗi là trung gian truyền bệnh
 
Với những đổi mới trong phương pháp học, các cô đã giúp các con yêu thích ngay những môn học này.
 
Một lần nữa, tính đồng đội sẽ được thể hiện trên mỗi món ăn. Con thì phụ trách gọt và cắt hoa quả. Con thì phải hoàn thiện và trang trí
 
Ngoài việc trang trí, các con trường tiểu học Lê Quý Đôn còn được các cô hướng dẫn phải biết tự giác lau chùi bàn sạch sẽ, cất đồ gọn gàng mỗi khi học xong nữa.
 
Trang [1] 2 3 4 5   »