Hoạt động học tập
TƯ DUY TÍCH CỰC THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Tiết học trải nghiệm "Tôi sống tích cực" của học sinh Khối 5

Tư duy tích cực không chỉ là món ăn tinh thần giúp bạn cảm thấy lạc quan và yêu đời mà nó còn mang lại những lợi ích tích cực cả về sức khoẻ. Điều đó giải thích lý do những người vui vẻ, yêu đời, năng động thường làm gì cũng dễ thành công và có đời sống hạnh phúc.

Đó cũng chính là những điều mà tiết học trải nghiệm "Tôi sống tích cực" dành cho Doners Khối 5 hướng tới.

Bạn có biết, tiết học trải nghiệm chính là một trong những thay đổi tích cực trong chương trình giảng dạy của nhà trường năm học 2020 - 2021. Nếu như các năm trước, mỗi học kì đã có sẵn 1 ngày đi trải nghiệm thì nay nhà trường bổ sung thêm 3 tiết trải nghiệm mỗi tuần. Đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp các con học sinh Lê Quý Đôn phát triển toàn diện hơn nữa.

Cùng với nhà trường, khi ở nhà, bố mẹ cũng hãy thường xuyên khuyến khích con suy nghĩ tích cực nữa nhé!

#newmenewsuccess #thaydoi #tuduytichcuc #toisongtichcuc