» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Ngày hôm nay, các bạn học sinh khối 1 của Tiểu học Lê Quý Đôn đã "chủ trì" buổi giao lưu cùng các anh chị khối 2 trường Nhật Bản.
 
Reading Festival - Ngày hội Đọc sách 2018 đã khép lại với những cuốn sách hay, những kiến thức mới và thật nhiều tiếng cười. Hãy cùng thầy cô xem lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong ngày hội ý nghĩa này nhé.
 
Ngày hội Đọc sách năm nay đã diễn ra như một buổi “buffet sách” – nơi tập trung của gần 4,000 đầu sách khác nhau để các con cùng trao đổi, chia sẻ và tìm đọc.
 
Với chuyến tham quan này, nhà trường không chỉ muốn các con có những kỷ niệm thật vui của tuổi thơ, mà còn hiểu thêm về công việc và sự vất vả của người nông dân.
 
Thời tiết ngày hôm nay mới đẹp làm sao. Trời có chút nắng và gió nhè nhẹ rất phù hợp cho chuyến vui chơi, dã ngoại của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn.
 
Mùa giải năm nay đã mang tới những giờ phút thi đấu căng thẳng và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của các bạn nhỏ. Đây không chỉ là cơ hội để các con rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần thể thao mà con giúp các con hiểu hơn về giá trị của tình đoàn kết, của sự nỗ lực và của tính công bằng.
 
Làng gốm thì có gì nhỉ? Các bạn ấy cứ thắc mắc mãi cho tới khi được đặt chân tới đây. Vừa tham quan làng nghề truyền thống, các bạn ấy vừa được tìm hiểu cách làm đồ gốm hay mua các đồ lưu niệm nhỏ xinh. Trải nghiệm tuyệt vời nhất là mỗi bạn nhỏ đều tự tay làm được những "sản phẩm" gốm riêng cho mình đấy.
 
Cảm ơn các Quý phụ huynh đã giành thời gian tới theo dõi, động viên và cổ vũ tinh thần cho các con. Đó là nguồn sức mạnh vô cùng lớn đối với các con cũng như thầy cô giáo. Hãy cùng nhìn lại kết quả gần 40 trận đấu sôi động tuần qua nhé.
 
Tuần vừa qua, vòng loại thi đấu cho "NGÀY HỘI THỂ THAO" của Lê Quý Đôn đã chính thức khởi tranh. Hơn 40 trận đấu liên tiếp nhau đã khiến không khí toàn trường trở nên hừng hực khí thế.
 
Với tấm Giấy thông hành của mình, các bạn nhỏ đã cùng khám phá "Thế giới của Lê Quý Đôn" với 5 quốc gia quê hương của các thầy cô nước ngoài: Úc, Mỹ, Anh, Nam Phi và Philippines. Và các bạn ấy đã có những hoạt động gì?
 
Trang [1] 2 3 4 5   »