Doners K5 cập nhật kiến thức ATTP
Vừa qua, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã phối hợp cùng Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm tổ chức Chuyên đề An toàn thực phẩm cho học sinh Tiểu học, giúp các con học sinh Khối 5 có những kiến thức, kỹ năng đúng khi sử dụng các loại thực phẩm hàng ngày cũng như cách phòng tránh, xử lý khi bị ngộ độc thực phẩm.

Đặc biệt với các loại thực phẩm đóng gói, trong cuộc sống hàng ngày, có những điều tưởng chừng như gia đình chúng ta sử dụng bình thường nhưng thực chất lại chưa đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Chính bởi vậy, tại buổi chuyên đề, các Doners đã được cung cấp kỹ năng đọc hiểu các thông tin được in trên bao bì sản phẩm (hạn sử dụng, cách thức bảo quản, đối tượng sử dụng…) để đảm bảo sức khoẻ khi sử dụng.

Các Doners K5 hãy luôn ghi nhớ và chia sẻ tới bố mẹ, người thân những kiến thức bổ ích trong buổi chuyên đề của chúng mình để cùng bảo vệ an toàn sức khoẻ bản thân và gia đình nhé!