Hoạt động học tập
Doners K1 hoà mình trong sắc xanh thiên nhiên

Tiếp nối không khí đầu tuần đầy hứng khởi, ngày hôm nay, các Doners Khối 1 cũng đã có một chuyến hành trình rực rỡ sắc xanh đến với Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-chan trong chương trình trải nghiệm "Khám phá Doners' Land - Thiên nhiên tươi đẹp".

Cái tên nói lên tất cả, các con được đắm chìm trong màu xanh của cây cỏ, khám phá thiên nhiên tươi đẹp và học những điều thú vị từ đó. Không chỉ xem và tiếp thu kiến thức một cách thụ động, các Doners K1 đã có những trải nghiệm tự mình tìm hiểu, tiếp thu kiến thức qua các dự án học tập và tích luỹ năng lượng tích cực, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cùng các trò chơi tập thể.

Nằm trong chương trình Kỹ năng sống và Hoạt động trải nghiệm của Nhà trường, hành trình khám phá Doners’ Land không chỉ là một chuyến đi ra ngoài không gian trường lớp mà đó chính là những giờ học bổ ích được thầy cô dày công thiết kế với đa dạng hình thức giúp các con tiếp thu kiến thức và ứng dụng ngay trong thực tế.

Còn rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón các Doners K1 trong suốt 5 năm Tiểu học. Chúng mình hãy cùng chờ đón nhé!