Hoạt động học tập
Doners hạnh phúc chạy nhảy sau khi trở lại trường

Niềm hạnh phúc khi trở lại trường là con được tự do chạy nhảy cùng các bạn

Tiểu học là lứa tuổi hiếu động, các con luôn cần không gian để tự do chạy nhảy, vui đùa. Có lẽ vì thế mà Thể dục là môn học được Doners mong đợi nhất trong tuần đầu trở lại.

Dưới sân trường thân thuộc, các con được thoả sức tập luyện những môn thể thao yêu thích. Những hôm nắng nóng, các thầy thể dục cũng rất cẩn thận cho các con chuyển vào sảnh, hành lang để bảo vệ sức khoẻ. Một số trò chơi vận động cũng được các thầy lồng ghép cho tiết học thêm thú vị.

Sau nhiều ngày ở nhà, giờ đây được vận động nhiều hơn, được chạy nhảy chơi đùa cùng bạn bè, các con như những chú chim nhỏ ríu rít gọi nhau sải cánh tung bay trên bầu trời. Thật hạnh phúc biết bao!

Bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại một số khoảnh khắc năng động, vui vẻ của các con trong tiết học thể dục tuần qua nhé.