Hoạt động ngoại khóa
Chuyên đề Giáo dục giới tính Khối 3

Với các bạn nhỏ lớp 3, chỉ còn ít thời gian nữa thôi, các con sẽ lên 10 tuổi, bước vào tuổi Vị thành niên. Cùng với đó sẽ là những thay đổi của cơ thể, tâm lý của tuổi dậy thì. Để giúp các con có sẵn sàng cho những thay đổi ấy và đặc biệt là bảo vệ bản thân, phòng tránh xâm hại tình dục, trong chiều nay, Nhà trường phối hợp cùng Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Chuyên đề Giáo dục giới tính, Phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em dành riêng cho các bạn Khối 3.

Trong buổi chuyên đề, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm, đã truyền đạt những kiến thức giới tính cơ bản quan trọng cho các bạn học sinh khối 3, giúp các con hiểu rõ về những thay đổi của cơ thể khi bước vào tuổi dậy thì. Đặc biệt, buổi chuyên đề hôm nay đã tập trung vào việc giúp các con nắm bắt kiến thức và hiểu biết đầy đủ nhất về cách phòng tránh xâm hại tình dục đối với trẻ em. Bác sĩ Thuỷ đã chia sẻ những thông tin quan trọng và cung cấp cho các con những hiểu biết cần thiết để bảo vệ bản thân và xây dựng một môi trường an toàn, yêu thương.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn hy vọng rằng buổi chuyên đề đã mang lại cho các con một cơ hội học hỏi và sẵn sàng cho sự trưởng thành phía trước. Trân trọng cảm ơn Trung tâm y tế quận Nam Từ Liêm đã phối hợp cùng Nhà trường tổ chức chuyên đề vô cùng bổ ích cho các con!

❤️ DONERS KHỐI 3 HỌC CÁCH BẢO VỆ BẢN THÂN TRONG CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH