Gương mặt tiêu biểu
TH Lê Quý Đôn giành Giải Ba toàn đoàn Giải Cờ tướng, Cờ vua quận NTL

Tiểu học Lê Quý Đôn giành giải Ba toàn đoàn, Giải cờ tướng, cờ vua học sinh Quận Nam Từ Liêm năm học 2022 - 2023

Diễn ra trong hai ngày cuối tuần vừa qua, Giải Cờ tướng, cờ vua học sinh quận Nam Từ Liêm là sân chơi trí tuệ thu hút sự tham gia của hơn 800 kì thủ nhí tài năng trên địa bàn quận.

Ở bộ môn Cờ tướng, các kì thủ đại diện cho trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã xuất sắc đem về Giải Ba toàn đoàn với 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 1 giải Khuyến khích và 3 giải Ba đồng đội:

GIẢI BA TOÀN ĐOÀN.

- Huy chương Vàng Nam (lứa tuổi 9-10): Bạn Nguyễn Tuấn Kiệt lớp 4A10.

- Huy chương Bạc Nữ (lứa tuổi 6): Bạn Vũ Nguyễn Huyền Châu lớp 1A8.

- Huy chương Bạc Nữ (lứa tuổi 7-8): Bạn Vũ Hạnh Ngân lớp 3A2.

- Giải Khuyến Khích Nam (lứa tuổi 7-8): Bạn Trần Đình Hiếu lớp 3A14.

- Giải Ba Đồng đội Nữ (lứa tuổi 7-8): Bạn Hà Minh Ngọc lớp 3A11 và bạn Vũ Hạnh Ngân lớp 3A2.

- Giải Ba Đồng đội Nam (lứa tuổi 7-8): Bạn Nguyễn nhật Nam lớp 3A11 và bạn Trần Đình Hiếu lớp 3A14.

- Giải Ba Đồng đội Nam (lứa tuổi 9-10): Bạn Đoàn Xuân Vương lớp 5A2 và bạn Nguyễn Tuấn Kiệt lớp 4A10.

Ở bộ môn Cờ Vua, các kì thủ của trường chúng ta cũng đã xuất sắc giành nhiều giải với 2 giải Nhì đồng đội, 1 giải Ba đồng đội và 2 giải Khuyến khích cá nhân:

- Giải Nhì Đồng đội Nam (lứa tuổi 9-10): Bạn Ngô Minh Hiếu lớp 5A13 và bạn Nguyễn Văn Khánh An lớp 4A9.

- Giải Nhì Đồng đội Nữ (lứa tuổi 9-10): Bạn Nguyễn Bảo Châu lớp 5A16 và bạn Nguyễn Ngọc Ánh Dương lớp 5A1.

- Giải Ba Đồng đội Nam (lứa tuổi 7-8): Bạn Nguyễn Nam Phong lớp 3A13, Bạn Nguyễn Hải Anh lớp 3A10.

- Giải Khuyến khích cá nhân: Bạn Nguyễn Hải Anh lớp 3A10.

- Giải Khuyến khích cá nhân: Bạn Nguyễn Hải Lan Chi lớp 2A4.

Chúc mừng thành tích của các kì thủ tài năng. Chúc các con sẽ luôn lưu giữ tình yêu với quân cờ và có thêm thật nhiều thành tích cao hơn nữa nhé!