» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Cơn mưa giải thưởng từ cuộc thi Trạng nguyên toàn tài cấp Thành phố

Tiếp nối kỳ thi Bebras, thêm một cơn mưa giải thưởng nữa đã được các Doners tài năng mang về từ cuộc thi Trạng nguyên toàn tài cấp Thành phố.

 

51 giải thưởng với 11 giải NHẤT, 14 giải NHÌ, 15 giải BA và 11 giải KHUYẾN KHÍCH. Đó chính là bảng thành tích vô cùng đáng tự hào do các Doners của cả 5 khối dành được trong cuộc thi.

 

Bằng nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của các con cùng sự đồng hành của bố mẹ với thầy cô trên con đường chinh phục tri thức, 3 năm học bị ảnh hưởng của dịch bệnh không hề làm khó được các thành viên đại gia đình Doners. Các con học sinh vẫn luôn giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy tài năng của bản thân trên các sân chơi tri thức. Thành quả qua các cuộc thi chính là trái ngọt từ chính những nỗ lực ấy.

 

Xin chúc mừng thành tích của các Doners. Các con hãy phát huy hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo, tiếp tục là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô và bố mẹ nhé!

 

Bố mẹ và các con học sinh hãy cùng gửi những lời chúc tới các Doners đã xuất sắc dành giải trong cuộc thi Trạng nguyên toàn tài cấp Thành phố trong bài viết dưới đây nhé:

 

 

 
 
 
Các tin khác