Gương mặt tiêu biểu
Dancer Nguyễn Ngọc Hải Anh (4A6) bội thu huy chương Vàng

Trong Giải vô địch Khiêu vũ thể thao quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2019 WDFS vừa qua, Hải Anh đã có nhiều màn thể hiện xuất sắc và đem về 5 Huy chương Vàng. Doners rất tự hào về con và hi vọng ngôi nhà Lê Quý Đôn sẽ tiếp tục là vườn ươm tài năng, chắp cánh cho ước mơ của các con.

* Video trò chuyện cùng Hải Anh: “Hãy mạnh dạn và tự tin để theo đuổi đam mê”

WDFS 2019 có sự góp mặt của 11 đoàn quốc tế, gồm: Hong Kong, Macao (Trung Quốc), Australia, Italia, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Malaysia, Phillippines, Estonia, Thái Lan sẽ cùng tranh tài ở 18 nội dung thi đấu quốc tế.

Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, WDSF còn góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho những người yêu bộ môn thể thao nghệ thuật này, là cơ hội để các VĐV Thủ đô học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, rà soát lực lượng tham dự các đấu trường quốc tế lớn.