» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
20/11/2015: Lễ kỉ niệm ý nghĩa

Nhằm đi sát vào thực tế xã hội, chung tay giảm thiểu “hội chứng ngày lễ”, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã vận động thực hiện chiến dịch “Thay những cánh hoa, trái tim ấm trao gửi yêu thương”.

20/11 hàng năm là một ngày lễ lớn, một ngày đặc biệt được ưu ái trong xã hội, ngày nhằm tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, những người luôn tận tụy, hết mình vì sự nghiệp trồng người của đất nước. Tuy nhiên cũng chính vì vậy, vẫn còn xảy ra thực trạng Hội chứng ngày lễ, khiến giá hoa sát ngày lễ tăng cao, gây lãng phí và ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần đáng quý của dịp lễ này.

Mong muốn tôn vinh và lĩnh hội triệt để những giá trị thiết thực của ngày Nhà giáo Việt Nam, trường  Tiểu học Lê Quý Đôn đã cùng thay những cánh hoa tươi bằng hình ảnh của mỗi gia đình, với trái tim được tạo nên từ những đôi bàn tay ấm áp. Hoạt động này đã được các thầy, cô giáo và nhiều phụ huynh trong nhà trường hưởng ứng tích cực.

 

 

 

 

 

 

“Những bó hoa” này sẽ được lưu giữ thật lâu, thật cẩn thận để bây giờ và mỗi khi nhớ nhung, các thầy cô có thể mang ra mà ngắm nghía, mà cười vui, mà hạnh phúc, rồi tự hào to lớn.

Để ngắm nhìn thêm những “bó hoa” dễ thương của các gia đình, Quý vị có thể truy cập vào Fanpage chính thức của Nhà trường theo đường link:

https://www.facebook.com/lequydonhanoiprimaryschool/?ref=hl

BAN BIÊN TẬP

 

 

 
Các tin khác