» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Tết ấm cùng thầy trò vùng cao

 

Trong những ngày Tết vừa qua, các thầy cô Lê Quý Đôn đã mang tấm lòng của thầy trò, phụ huynh toàn trường tới những vùng sâu, vùng xa - với mong muốn mang tới một cái Tết ấm cúng, sum vầy hơn cho đồng bào nơi đây.

 

 

Đồng hành cùng Bộ GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Việt Nam & Đài truyền hình VTV trong chương trình "Tết Sum Vầy", Tiểu học Lê Quý Đôn đã mang tới món quà là 40 triệu VNĐ, những chiếc máy tính và xe đạp cho các em học sinh, các thầy cô có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đà Bắc - Hòa Bình. Những món quà này đã phần nào chia sẻ được khó khăn với thầy trò nơi đây sau thiệt hại của mùa lũ, mang tới một mùa xuân ấm áp, đầy đủ hơn.

Công tác gây quỹ từ thiện, giúp đỡ người dân nói chung và thầy trò có hoàn cảnh khó khăn nói riêng là hoạt động thường niên của trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Ngoài mục tiêu vì xã hội, đây cũng là hoạt động để nhà trường dạy các con về lòng nhân ái, biết sẻ chia và yêu thương.

Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo đài, truyền thông. Quý phụ huynh và các con có thể xem thêm về chương trình tại một số phóng sự - bài báo sau:

PHÓNG SỰ TẾT SUM VẦY - VTV1: https://goo.gl/6qTHN8
Báo Ngày nay: 
https://goo.gl/D2BEbF
Báo Tin Tức: 
https://goo.gl/QaD48c
Báo Giáo dục Thời đại: 
https://goo.gl/PrBCzz

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 
Các tin khác