» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Ngày hội khám phá tri thức [khối 4]


Học tập để chinh phục đỉnh cao tri thức luôn là mong muốn của tất cả các bạn nhỏ - đặc biệt là các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Thấu hiểu được điều đó, trong tuần học cuối cùng của tháng 2, nhà trường đã tổ chức ngày hội “Khám phá tri thức” cho tất cả học sinh trong toàn trường.

 

 Ngày hội “Khám phá tri thức” của học sinh khối 4

 

Mở màn là sự thể hiện của tập thể khối 4. Các bạn học sinh háo hức lên phòng đa năng từ rất sớm. Ai cũng mang cho mình bảng con, bút dạ và những mẩu giấy lau xinh xắn. Có bạn còn cầu kỳ chuẩn bị những chiếc mũ cổ vũ rực rỡ sắc màu.

 

 Các bạn học sinh háo hức lên phòng đa năng từ rất sớm. 

 

 

Ai cũng mang cho mình bảng con, bút dạ và những mẩu giấy lau xinh xắn. Có bạn còn cầu kỳ chuẩn bị những chiếc mũ cổ vũ rực rỡ sắc màu.

 

 

Sau phần giới thiệu đại biểu khách mời, tất cả các bạn học sinh đều rất háo hức với câu hỏi đầu tiên. Đáp án được từng bạn tự tay viết vào bảng con của riêng mình. Sau khi đối chiếu với kết quả chính xác của câu hỏi, các bạn xóa bảng và hồi hộp chờ đợi câu hỏi tiếp theo. Với những bạn trả lời chưa đúng, hơi buồn một chút nhưng rất tự giác, các bạn lặng lẽ tiến về vị trí cỗ vũ để tiếp tục theo dõi phần thi của những người bạn mình.

 

 Tất cả các bạn học sinh đều rất háo hức với câu hỏi đầu tiên.

 

Những học sinh xuất sắc nhất còn lại sau những câu hỏi khó.

 

Điểm thú vị nhất của ngày hội Khám phá tri thức khối 4 năm nay có lẽ là phần cứu trợ của các thầy cô giáo. Trong một không gian hiện đại lung linh sắc màu, các cô giáo chủ nhiệm đã chơi một trò chơi vận động để thể hiện tình yêu của mình với tất cả học sinh yêu quý. Sau phần cứu trợ, 100 % các bạn nhỏ đã được trở lại sân khấu để tiếp tục phần thi của mình. Các câu hỏi của ngày hội liên quan tới nhiều lĩnh vực: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý…đều được các bạn học sinh chinh phục qua sự dẫn dắt của 2 MC vui tín hvà duyên dáng. Đặc biệt, giữa các phần thi là những tiết mục văn nghệ đến từ lớp 4A11 và 4A1.

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao giải cao nhất của cuộc thi cho bạn: Lê Hoàng Anh đến từ lớp 4A7. Các giải phụ như: Lớp có tinh thần thi đấu tốt nhất, lớp có nhiều học sinh lọt qua câu hỏi thứ 15 nhất, lớp đoàn kết nhất… cũng được trao cho những tập thể xuất sắc. Ngày hội Khám phá tri thức đã khích lệ tinh thần ham học hỏi của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Chúc các con luôn giữ vững niềm đam mê học tập để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức trong tương lai không xa.  

 

 

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao giải cao nhất của cuộc thi cho bạn: Lê Hoàng Anh đến từ lớp 4A7. 

 

Các giải phụ như: Lớp có tinh thần thi đấu tốt nhất, lớp có nhiều học sinh lọt qua câu hỏi thứ 15 nhất, lớp đoàn kết nhất… cũng được trao cho những tập thể xuất sắc. 

 

Phan Tuyết

 

 

 
Các tin khác