» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Học sinh Lê Quý Đôn trải nghiệm Doners land

 

 

 

Hành trình trải nghiệm Doners Land của các thành viên đại gia đình Lê Quý Đôn đã chính thức diễn ra sau khi các con được đến trường học tập trực tiếp. Mỗi khối được Nhà trường sắp xếp có một buổi trải nghiệm riêng để các con có thật nhiều trải nghiệm tại đây. 
Rời xa những cánh rừng bê tông nơi phố thị, đặt chân tới Doners Land, các con được trở về với thiên nhiên, thực sự hoà mình trong không gian giáo dục mở. Nào sân cỏ, nào vườn lạc, vườn ngô, nào những cây mít, vú sữa, bơ, tất cả phủ lên một màu xanh mướt mát cho các Doners càng thêm hứng thú khám phá thiên nhiên, chạy nhảy, chơi đùa.
“Con thực sự vui lắm, năm sau con vẫn muốn đến Doners Land!”, ấy là cảm xúc chung của hầu hết các Doners sau chuyến đi vừa qua. Bố mẹ hãy cùng trải nghiệm chuyến hành trình của các học sinh Khối 4 qua những bức ảnh dưới đây nhé!
Có thể nhiều bố mẹ chưa biết, Doners Land tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan, Lương Sơn, Hoà Bình là không gian trải nghiệm thuộc Hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, được xây dựng trên diện tích 2,2ha với đủ các chức năng như phát triển thể chất, vườn sinh học, trang trại…


Đến trải nghiệm tại đây, các Doners hoàn toàn có thể yên tâm thoả sức trải nghiệm bởi không gian ấy là dành riêng cho các con!

 

 
Các tin khác