» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Doners K1 khám phá Doners' Land

Hành trình khám phá của Doners khối 1 bắt đầu với Doners’ Land

Sau bao ngày chờ đợi, các em út của nhà Doners đã có chuyến trải nghiệm khám phá đầu tiên của mình dưới mái nhà Lê Quý Đôn. Chuyến hành trình đã đưa các Doners K1 lần đầu tiên đến với Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-chan, hay còn thường được gọi với cái tên thân thương Doners Land.

 

 

Rời xa những cánh rừng bê-tông nơi Thủ đô, những chú khỉ con 2k16 nhà Doners được đặt chân đến một không gian trải nghiệm thân thiện và an toàn cho các con được thoả sức khám phá, vui chơi, trải nghiệm.

 

 

Không chỉ là một chuyến dã ngoại, hành trình khám phá Doners Land là cơ hội để các con có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, tiếp thu kiến thức khoa học tự nhiên thú vị, hình thành kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm.

 

 

Cùng với các trò chơi vận động, tham quan vườn cây, khu nuôi thú, những vị khách nhỏ có thêm một trải nghiệm vô cùng thú vị. Lần đầu tiên các con được thực hành làm món trứng muối. Từ các thành phần đã được Nhà trường chuẩn bị sẵn, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn ấy đã tự tay muối những quả trứng cho riêng mình. Chúng mình hãy cùng chờ đợi thành phẩm của các bạn ấy nhé!

 

 

Mời Bố mẹ và các Doners cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong chuyến đi ngày hôm nay qua bộ ảnh TẠI ĐÂY!

 
Các tin khác