» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Chuyến tham quan đáng nhớ của học sinh lớp 5

 

Ngày 23 - 24/11, các bạn nhỏ khối 5 của trường Lê Quý Đôn đã có một chuyến tham quan vô cùng lí thú tới Edufarm. Các bạn ấy đã có những hoạt động gì ở đây nhỉ?

  • Làm việc nhóm: Trò chơi "Truy tìm mật thư" đã giúp các bạn ấy biết hoạt động theo nhóm, biết phối hợp với nhau cùng tìm gợi ý, đoàn kết động viên nhau giải quyết vấn đề. Cuối trò chơi, các bạn ấy còn tự làm được trứng muối để mang về nhé.
  • Tìm hiểu thiên nhiên: Các bạn nhỏ của chúng ta đã cùng tìm hiểu các loài côn trùng, cua nhện,...; khám phá nhiều loại cây, nấm trong vườn sinh thái; cùng nhau hái chè,... Sau buổi này, chắc chắn các bạn sẽ biết dược không ít kiến thức đâu.
  • Khám phá khoa học: Các bạn ấy được mặc áo blouse vào phòng thí nghiệm, cùng nhau tìm hiểu về kí sinh trùng, tế bào máu và sử dụng kính hiển vi nhé. Bạn nào cũng vô cùng hào hứng.
  • Chăn nuôi động vật: Các bạn được xem chuồng chăn nuôi với đủ các loài vật: gà, ngỗng, lợn, bò, dê,...và còn được cho chúng ăn nữa. Các bạn có tin "gà chín cựa" trong cổ tích Sơn Tinh có thật không? Các bạn ấy đã được tận mắt nhìn thấy đấy.
  • Rất rất nhiều hoạt động không thể tả hết đã mang lại cho các bạn ấy những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ. Cùng nhìn lại những gương mặt các bạn ấy trong chuyến đi nào!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các tin khác