» Tin tức
Hoạt động ngoại khóa
Chuyên đề Giáo dục An toàn Giao thông

Gia đình Lê Quý Đôn hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông, lan toả ý thức tham gia giao thông an toàn tới cộng đồng

Tháng 9 hàng năm được Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia chọn là Tháng An toàn giao thông. Hưởng ứng Chiến dịch ý nghĩa này, góp phần giúp giao thông Việt Nam ngày một an toàn hơn, thời gian qua, thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã cùng nhau có nhiều hoạt động thiết thực nhằm lan toả ý thức tham gia giao thông an toàn tới cộng đồng.

 

 

Trong hai ngày thứ Hai, thứ Ba tuần này, các con học sinh toàn trường đã được học và ôn lại những kiến thức tham gia giao thông qua chuyên đề Giáo dục an toàn giao thông do Nhà trường tổ chức. Gia đình Doners vinh dự được chào đón các cô chú chiến sĩ cảnh sát giao thông quận Nam Từ Liêm tới tuyên truyền, phổ biến kiến thức cho các con.

 

 

Tham dự chuyên đề Giáo dục an toàn giao thông lần này cùng các con học sinh Lê Quý Đôn còn có các chú kỹ thuật viên đến từ Công ty Hồng Hạnh, đại lý uỷ quyền của Honda. Các con đã được các chú hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia giao thông an toàn, từ việc đội mũ bảo hiểm cho tới tư thế ngồi sau xe sao cho đúng.

 

 

Cũng trong tháng 9 này, thực hiện nhiệm vụ “Tháng cao điểm ATGT”, các thầy cô Nhà trường đã có buổi tập huấn nâng cao năng lực tổ chức giáo dục An toàn giao thông cấp Tiểu học do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức. Qua đó không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, lồng ghép kiến thức ATGT tới các con học sinh.

 

 

Cùng với đó, Nhà trường luôn duy trì chất lượng dịch vụ xe đưa đón học sinh, đảm bảo đơn vị vận tải, các phương tiện và lái xe đủ điều kiện theo quy định. Các tuyến xe của Nhà trường đều là tuyến cố định, đảm bảo không có sự thay đổi về phương tiện, lái xe trong quá trình các con sử dụng dịch vụ.

 

 

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ cảnh sát giao thông quận Nam Từ Liêm cùng các chú Kỹ thuật viện từ công ty Hồng Hạnh đã đem đến cho các con học sinh Lê Quý Đôn một tiết chuyên đề thiết thực và ý nghĩa.

 
Các tin khác