» Tin tức
Hoạt động học tập
Hai giải Nhất ở nội dung Bóng bàn và Đẩy gậy trong Ngày hội Văn hóa – Thể thao Quận

    Sáng ngày 13/3/2015, tại Nhà thi đấu quận Nam Từ Liêm, ngành GD&ĐT quận Nam Từ Liêm đã tổ chức “Ngày hội Văn hóa – Thể thao” năm học 2014 – 2015. Tham gia ngày hội năm nay có rất nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường trong quận.  Ngay sau lễ khai mạc được tổ chức trang trọng với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ, thể thao đặc sắc, các thầy cô giáo đến từ các trường Tiểu học trong toàn quận đã thi đấu các môn bóng chuyền, cờ tướng và kéo co, bóng bàn, đẩy gậy...  Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham dự Ngày hội ở hai nội dung Bóng bàn và Đẩy gậy. Trong cả hai nội dung, các thầy đến từ Tiểu học Lê Quý Đôn đều giành giải nhất: Thầy Nguyễn Thế Được đạt giải Nhất môn Bóng bàn, thầy Lê Văn Tuân, đạt giải Nhất môn Đẩy gậy. Xin nhiệt liệt chúc mừng các thầy giáo đã đạt những thành tích đáng tự hào trong Hội thi.

 

 

Đoàn vận động viên Lê Quý Đôn.

Thầy Nguyễn Thế Được đạt giải Nhất môn Bóng bàn, thầy Lê Văn Tuân, đạt giải Nhất môn Đẩy gậy.

 

Thầy Lê Văn Tuân - giải Nhất môn Đẩy gậy, đứng thứ ba từ phải sang.

Ngày hội văn hóa – Thể thao. được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quận được giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Qua đó, các giáo viên có thêm kinh nghiệm bổ ích trong công tác giảng dạy và phát huy sức sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.

 

Ngày hội văn hóa – Thể thao. được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quận.

 

Hà Hoài

 
Các tin khác