Gương mặt tiêu biểu
1 giải Nhất, 4 giải Nhì và 1 giải Ba trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh TP

Vượt qua vòng sơ khảo đầy cam go, các bạn học sinh trường Lê Quý Đôn đã tiến vào vòng chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Thành phố Hà Nội. Vòng chung khảo đánh giá kỹ năng Nghe hiểu – Đọc hiểu – Nói, trong đó phần thi Nói do các giáo viên nước ngoài của Language Link Việt Nam đảm nhiệm. Vòng thi đã diễn ra từ 8h00 – 11h30, sáng thứ 7 ngày 1/4/2017 tại trường Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Tổng giá trị giải thưởng của Olympic tiếng Anh Tiểu Học năm nay lên tới hơn 1.8 tỉ đồng, trong đó gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp các con trau dồi và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Rất đang tự hào, các con học sinh trường Lê Quý Đôn đã mang về 1 giải Nhất, 4 giải Nhì và 1 giải Ba. Xin chúc mừng thành tích của các con học sinh!

Cô và trò rạng rỡ trong ngày thi.