Câu lạc bộ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC năm học 2016 – 2017

(dành cho bé sắp vào lớp 1)

CLB Ngôi nhà mơ ước là một hoạt động được tổ chức thường kỳ tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

CLB nhằm tạo ra môi trường dần tiếp cận với thực tế, các kỹ năng sống lý thú và bổ ích dành riêng cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Thông qua các hoạt động tại CLB, bé không chỉ được “học mà vui, vui mà học”, bé còn làm quen được với nhiều bạn mới, được thường xuyên trò chuyện và thấu hiểu tâm lý bởi những thầy cô giáo có chuyên môn. Chính từ đó, bé dần dạn dĩ và tự tin hơn cho hành trang bước vào lớp 1.

Ngôi nhà mơ ước – 4 điều kiện ngôi nhà luôn có

Ngôi nhà mơ ước – 4 căn phòng khám phá của bé

Ngôi nhà mơ ước - đồng hành cùng cha mẹ

Song song với các hoạt động trên lớp của bé, CLB sẽ phát hành bản tin hàng tuần qua mail, gửi tới mỗi phụ huynh. Điều này giúp cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về các kỹ năng, bài học mà con được tiếp nhận trên lớp; đồng thời giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1 của bé.

Đặc biệt1 sự kiện bí mật sẽ được thiết lập, tạo nên 1 kỉ niệm đáng nhớ cho cả gia đình vào ngày 21/05/2016. Cha mẹ sẽ nhận được “mật thư” ngay từ những ngày đầu cùng bé tham gia CLB. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi nhé!

Tải đơn đăng ký ngay tại đây và gửi về hòm thư: lequydonprimaryschool@gmail.com

Liên hệ để được tư vấn:

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, khu đô thị Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 04.62872079 – 04.22410795

Website: www.lequydonhanoi.edu.vn