Câu lạc bộ
[Phần 1] CLB Ngoại khoá, nơi Doners thắp lửa đam mê
Tiếp nối những giờ học thú vị trên lớp, khoảng thời gian tham gia CLB ngoại khoá luôn là thời điểm yêu thích của các bạn nhỏ nhà Doners. Bố mẹ hãy cùng theo chân phóng viên nhà Doners khám phá các hoạt động CLB qua những bức ảnh dưới đây nhé! Hôm nay chúng ta sẽ cùng ngó qua hai lớp CLB được rất nhiều Doners yêu thích, đặc biệt là các bạn nam, ấy chính là CLB Võ thuật và CLB Bóng đá.

Bố mẹ có biết, để tạo điều kiện cho các con thoả niềm đam mê với trái bóng tròn, đặc biệt là các Doners K1,2 tham gia CLB ngoại khoá, sân bóng của trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã được nâng cấp, trải cỏ mới từ mùa hè vừa rồi đó nha!

Với CLB Võ thuật, năm nay, Nhà trường cũng đã kết nối với Học viện Cảnh sát nhân dân để các con được luyện tập bài bản với sự tham gia giảng dạy chuyên nghiệp của các giảng viên đến từ Khoa Quân sự võ thuật - Thể dục thể thao.

Các CLB khác cũng sẽ được lần lượt lên sóng trong những bài đăng tiếp theo. Bố mẹ hãy cùng chờ đón nhé!

⚽ CÁC CLB NGOẠI KHOÁ, NƠI DONERS THOẢ SỨC PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG, THẮP LỬA ĐAM MÊ - PHẦN 1 ⛹ Tiếp nối những giờ học thú vị...

Người đăng: Le Quy Don Hanoi Primary School vào Thứ Năm, 28 tháng 9, 2023