Ngày các con học sinh CLB NNMU 2022 được đến trường không còn xa

Trải qua 9 buổi sinh hoạt trực tuyến, chắc chắn rằng nhiều thành viên CLB Ngôi nhà mơ ước 2022 đều rất muốn được đến thăm mái trường Lê Quý Đôn mà chúng mình đang theo học. Và đó cũng hẳn là điều mà nhiều bố mẹ quan tâm khi đăng ký cho con tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước.

Mới đây, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội chia sẻ rằng Sở đang dự thảo xin ý kiến thành phố về việc cho học sinh mầm non đi học trở lại từ ngày 01/03/2022 khi diễn biến dịch trong phạm vi cho phép. Khi có quyết định chính thức, Nhà trường sẽ có phương án và thông báo gửi tới các bố mẹ kế hoạch đón các con học sinh CLB sinh hoạt trực tiếp tại trường.

Vậy nên nếu bố mẹ chưa đăng ký cho con tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước do còn băn khoăn việc học trực tuyến thì cũng đừng ngần ngại ghi danh cho con ngay từ bây giờ để con sớm được xếp lớp và làm quen thầy cô, các bạn trước khi đến trường sinh hoạt trực tiếp nhé!

Bố mẹ có thể ghi danh cho con tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước 2022 TẠI ĐÂY

Ngay bây giờ, quý Phụ huynh đã có thể tham khảo thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 và ghi danh cho con TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cần được tư vấn và giải đáp, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ tới nhà trường qua các thông tin dưới đây.

#TiểuhọcLêQuýĐôn #Chủđộng #Linhhoạt #Thíchứng #Nămhọc2122 #CLBNgoiNhaMoUoc