CLB NNMU TUẦN 3 – NHỮNG GIỜ HỌC RỰC RỠ SẮC MÀU

Màu sắc là cầu nối đưa con đến gần hơn với thế giới. Khoa học đã chứng minh rằng màu sắc không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy, tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà còn góp phần hình thành xúc cảm cho con trẻ.

Chương trình CLB NNMƯ ở tất cả các môn học luôn được thầy cô chú trọng thiết kế thật sinh động với đủ sắc màu, thu hút sự chú ý và kích thích tối đa tư duy sáng tạo trong mỗi bạn nhỏ.

Mời Bố mẹ trải nghiệm những giờ học rực rỡ sắc màu cùng các con qua một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB hôm nay TẠI ĐÂY

Và mỗi bạn nhỏ hôm nay đều có một chú sư tử cực kì đáng yêu là sản phẩm của tiết học Mỹ thuật. Bố mẹ hãy chia sẻ sản phẩm của con qua phần bình luận trong post trên Fanpage nhé!
---
Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” dành cho các em nhỏ sinh năm 2017 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2023 – 2024 đã chính thức khai mạc từ ngày 22/10/2022.

Thông tin chi tiết và ghi danh tại: https://bit.ly/CLBNNMU2023

Quý Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tại link trên hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây để được tư vấn, giải đáp. Trân trọng cảm ơn!
---
TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN
- Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II đầu tiên của TP. Hà Nội
- Huân chương Lao động hạng Ba