Học sinh CLB được xét tuyển năm học 2022 - 2023 thế nào?

Từ ngày 11/02/2022, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã chính thức phát hành hồ sơ, nhận đăng ký ghi danh tuyển sinh năm học 2022 – 2023. Chắc hẳn lúc này, điều mà nhiều bố mẹ có con đang tham gia Câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước 2022 đều đang rất quan tâm đó là “Sau khi ghi danh tuyển sinh, con sẽ được xét tuyển thế nào?”

Khác với học sinh không tham gia CLB, Nhà trường có một buổi trải nghiệm tuyển sinh riêng. Đối với các con học sinh đang tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước 2022, con sẽ được thầy cô đánh giá trong quá trình học tập. Kết quả xét tuyển sẽ được bộ phận Tuyển sinh gửi tới bố mẹ ngay khi Nhà trường hoàn thiện kết quả đánh giá.

Bố mẹ hãy mau chóng đăng ký ghi danh cho con để có kết quả tuyển sinh sớm nhất nhé!

Ngay bây giờ, quý Phụ huynh đã có thể tham khảo thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 và ghi danh cho con TẠI ĐÂY

Mọi thông tin cần được tư vấn và giải đáp, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ tới nhà trường qua các thông tin dưới đây.

#TiểuhọcLêQuýĐôn #Chủđộng #Linhhoạt #Thíchứng #Nămhọc2122 #CLBNgoiNhaMoUoc

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN