Câu lạc bộ
CLB Ngôi nhà mơ ước 2022 tuần 3

Bước sang tuần thứ 3 của CLB Ngôi nhà mơ ước, những chú khỉ nhỏ 2k16 tiếp tục có một buổi sinh hoạt thú vị cùng thầy cô, bạn bè qua lớp học trực tuyến.

Sau 3 buổi học, tất cả các con học sinh đều đã quen thuộc với việc học bài từ xa qua màn hình máy tính. Nhiều bố mẹ chắc chắn sẽ bất ngờ bởi giờ đây các con đã có thể học tập, tương tác với thầy cô và thao tác trên máy tính không kém gì các anh chị lớp 1.

Chương trình học trực tuyến hàng tuần do Nhà trường biên soạn với 3 nội dung Phát triển ngôn ngữ, Tư duy lô gic và Tiếng Anh cùng các thầy cô Quốc tế, các con học sinh chắc chắn sẽ có hành trang vững chắc bước vào lớp 1 và thêm yêu mái trường tiểu học của mình.

Hi vọng rằng, dịch bệnh sớm qua đi, các con sẽ sớm được đến trường tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước 2022 cùng thầy cô, bạn vè với thật nhiều hoạt động thú vị khác nữa.

Bố mẹ hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh lớp học sáng nay của các con dưới đây nhé!

---

Nhà trường vẫn tiếp tục nhận ghi danh tuyển sinh CLB Ngôi nhà mơ ước 2022. Để tham khảo thông tin cũng như ghi danh cho con, quý Phụ huynh vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc, quý Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên Tuyển sinh: Ms. Hoa - 0985 623 990

#TiểuhọcLêQuýĐôn #Chủđộng #Linhhoạt #Thíchứng #Nămhọc2122 #CLBNgoiNhaMoUoc